Top smartphone cao cấp được yêu thích nhất, bất ngờ vị trí của iPhone 11 Pro Max--

Trong hàng chục mẫu smartphone cao cấp, người dùng luôn muốn chọn ra một mẫu flagship tốt nhất.

Mới đây, trang tin công nghệ GSMArena đã triển khai bỏ phiếu công khai để tìm ra các điện thoại tốt nhất năm 2019. Hàng chục nghìn phiếu bầu đã chọn cho các flagship năm nay và hiện đã có kết quả.

Top smartphone cao cấp được yêu thích nhất, bất ngờ vị trí của iPhone 11 Pro Max - 1

Danh sách top 5 smartphone cấp cao được yêu mến nhất:

1. Galaxy Note 10+

2. OnePlus 7T Pro

3. iPhone 11 Pro Max

4. Huawei P30 Pro

5. Galaxy S10+

1. Galaxy Note 10+

Samsung Galaxy Note10 + đã giành được nhiều lượt bình chọn nhất trong tuần. Mẫu smartphone cao cấp này còn có độ năng giải quyết hình ảnh tinh tế, giúp “hô biến” camera trở thành một trong số mặt hàng tốt nhất của năm nay, kèm theo với tính năng sạc có dây được tăng đều 45W. Thêm vào đó, sản phẩm còn có sự trợ lực của bút S Pen với những điều khiển cử chỉ chuyển động mới, “đánh bại” mọi thứ các bút cảm ứng thông thường.

Giá bán lẻ đề nghị: 26,99 triệu đồng

2. OnePlus 7T Pro

OnePlus 7T Pro đã vinh dự đứng số hai. Điện thoại có màn hình với vận tốc làm mới 90Hz, camera selfie bật lên để giữ thiết kế toàn màn hình. Ngoài ra, OnePlus đã tối ưu hóa việc sử dụng pin, đạt xếp thứ hạng Độ bền 100h trong thử nghiệm. Điểm cộng của máy là giá bán vừa hầu bao người tiêu dùng.

Giá xách tay: từ 14,5 triệu đồng

3. iPhone 11 Pro Max

Top smartphone cao cấp được yêu thích nhất, bất ngờ vị trí của iPhone 11 Pro Max - 2

Galaxy S10+, iPhone 11 Pro Max, Huawei P30 Pro.

iPhone 11 Pro Max chỉ là một trong hai điện thoại có thể quay video 2160p với tốc độ 60fps trên ba camera cùng theo đó (cùng với iPhone 11 Pro). Trong khi đó, điện thoại cấp cao nhất của Huawei cho dù chẳng thể thực hành khả năng quay video này với một camera! Thêm vào đó, chip xử lý của Apple nhanh hơn bất kể smartphone Android năm nay và được nâng cấp đáng kể thời lượng pin.

Giá bán lẻ từ: 33,99 triệu đồng

4. Huawei P30 Pro

Huawei P30 Pro là điện thoại trước mắt có camera zoom kính tiềm vọng với độ phóng đại 5x (125mm). Cảm biến RYYB 40MP mới của camera chính bổ trợ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và sử dụng độ phân giải để zoom lai, co hẹp khoảng cách giữa camera chính 1x và camera tele 5x. Huawei đã tạo nên một thiết bị rất cạnh tranh với màn hình AMOLED tuyệt vời, chip nhanh và pin lớn sạc nhanh.

Đáng tiếc, mặt hàng dường như không được bán tại Mỹ và chưa được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do không cập nhật dịch vụ của Google Play.

Giá xách tay: khoảng 19 triệu đồng

5. Galaxy S10+

Galaxy S10+ đã mang đến bộ ba camera cấp cao đầu tiên của Samsung, bổ sung thêm camera siêu rộng ultrawide còn thiếu trên điện thoại Galaxy S9 và Galaxy Note9. Nhà sản xuất này cũng đã mang đến điều tương tự ở camera trước với cụm camera kép hình “viên thuốc” với ống kính rộng và cực rộng. Mặc dù đã ra mắt lâu hơn so với các mặt hàng khác, Galaxy S10+ vẫn chính là một trong các sản phẩm được đánh giá đỉnh cao trong năm nay.

Giá bán lẻ đề nghị: 22,99 triệu đồng

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/top-smartphone-cao-cap-duoc-yeu-thich-nhat-bat-ngo-vi-tri-cua-iphon… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/top-smartphone-cao-cap-duoc-yeu-thich-nhat-bat-ngo-vi-tri-cua-iphone-11-pro-max-1043659.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--