Top smartphone có camera zoom “bá đạo” hàng đầu hiện nay--
Top smartphone có camera zoom “bá đạo” hàng đầu hiện nay Những mẫu smartphone này đều có camera zoom cực khủng từ 60 đến 100x và đây đang là xu hướng trong năm 2020.

Những mẫu smartphone này đều có camera zoom cực khủng từ 60 đến 100x và đây đang là xu hướng trong năm 2020.

Huawei P40 Pro+

P40 Pro Plus là smartphone Android trước mắt trên thị trường có camera zoom quang 10x, nhờ hệ thống ống kính tiềm vọng cải tiến. Kết hợp với phần mềm, P40 Pro Plus có thể zoom xa được 100x.

Smartphone đến từ Trung Quốc có hệ thống camera chính với tổng cộng 5 ống kính. Camera chính với ống kính góc rộng 18 mm có tính phân giải 50 megapixel.

Camera 40 megapixel đi cùng ống kính góc siêu rộng. Bên cạnh là hai camera zoom quang 3x và 10x. Cuối cùng là cảm biến đo chiều sâu ToF để tối ưu hoá khả năng chụp hình chân dung.

Top smartphone có camera zoom "bá đạo" hàng đầu hiện nay - 1

Samsung Galaxy S20 Ultra

S20 Ultra là smartphone có cụm camera to và hùng hổ nhất của Samsung. Nổi bật là cảm biến với độ sắc nét 108 megapixel và ống kính zoom xa tới 100x.

Tuy nhiên, tính năng Space Zoom 100x là sự kết hợp giữa ứng dụng và ống kính zoom quang 4x. Khả năng zoom quang trên smartphone cao cấp của Samsung chưa bằng đối thủ từ Trung Quốc.

Bên cạnh camera chính cực khủng là camera zoom quang 4x độ nét 48 megapixel và camera góc siêu rộng 12 megapixel. Cuối cùng là một camera ToF chuyên dụng để đo chiều sâu.

Top smartphone có camera zoom "bá đạo" hàng đầu hiện nay - 2

Oppo Find X2 Pro

So với Galaxy S20 Ultra, khả năng kỹ thuật số và zoom lai (hybrid) của Find X2 Pro không bằng, khi lần lượt 10x và 60x. Nhưng zoom quang của máy lại nhỉnh hơn khi đạt được 5x.

Xét về số lượng ống kính, camera trên Find X2 Pro ít hơn hết hai đối thủ từ Samsung và Huawei. Sản phẩm sử dụng hệ thống 3 ống kính với camera chính 48 megapixel cùng một camera góc siêu rộng 48 mgeapixel và camera tele 13 megapixel.

Top smartphone có camera zoom "bá đạo" hàng đầu hiện nay - 3

Oppo Reno 10x Zoom

Nếu xét riêng về thông số zoom, Reno 10x không hề lép vế với Find X2 Pro khi cũng đã được trang bị ống kính kiểu tiềm vọng. Ở chế độ Hybrid, máy cũng đều có thể zoom xa được 10x và lên 60x ở chế độ kỹ thuật số.

Model Reno có hệ thống camera chính ba ống kính, kể cả camera ống kính chỉ tiêu 48 megapixel và camera góc siêu rộng 120 độ với độ phân giải 8 megapixel.

Top smartphone có camera zoom "bá đạo" hàng đầu hiện nay - 4

Huawei P30 Pro

Nếu so với P40 Pro và P40 Pro+ mà Huawei vừa ra mắt, sản phẩm còn có lợi thế là vẫn được dùng các dịch vụ của Google, chưa chịu lệnh cấm vận của Mỹ.

Top smartphone có camera zoom "bá đạo" hàng đầu hiện nay - 5

Với camera chính độ phân giải 40 megapixel, camera góc siêu rộng 20 megapixel và camera 8 megapixel zoom tới 50x, P30 Pro vẫn nổi bật với khả năng zoom xa mà vẫn giữ chi tiết cao, có khả năng xử lý bokeh hiệu quả nhờ cảm biến ToF.

Tuy nhiên, có hạn của máy là khả năng zoom quang chỉ được 3x, dù vẫn cũng có thể có thể zoom hybrid 10x và zoom kỹ thuật số 50x.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-smartphone-co-camera-zoom-ba-dao-hang-dau-hien-nay-1078043.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-smartphone-co-camera-zoom-ba-dao-hang-dau-hien-nay-1078043.html

smartphone, camera zoom, bá đạo, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Top smartphone có camera zoom “bá đạo” hàng đầu hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--