Top smartphone có thể thoải mái “tắm mưa” cùng bạn suốt ngày dài--

Hiện nay, đã có rất nhiều các thiết bị smartphone được chuẩn bị khả năng chống chịu bụi bẩn và nước, từ các loại smartphone giá thấp cho đến các mẫu smartphone cao cấp.

iPhone XS và iPhone XS Max

Đây là 2 trong những những mẫu smartphone có mức đắt giá nhất trên thị trường hiện nay, kèm theo với đó, Apple cũng tích hợp chuẩn chống nước với chỉ số IP68.

Người dùng có thể nhẹ nhõm sử dụng thiết bị trong điều kiện khí hậu hà khắc như mưa bão, cho dù còn cũng có thể có thể “ngâm nước” trong một thời gian nhất định mà không hề hấn gì.

Top smartphone có thể thoải mái "tắm mưa" cùng bạn suốt ngày dài - 1

iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Nếu không dư dả về tài chính để cũng có thể sắm cho mình những kiệt tác như iPhone XS hay XS Max, bạn cũng có thể có thể tham khảo cặp đôi iPhone 8 và 8 Plus.

Với mức giá chỉ rẻ bằng nửa iPhone XS, người sử dụng vẫn cũng đều có thể dùng thử đầy đặn các tính năng của hệ điều hành iOS. Thậm chí cặp đôi này cũng đi cùng với khả năng chống chịu bụi bẩn và nước tiêu chuẩn IP67.

Top smartphone có thể thoải mái "tắm mưa" cùng bạn suốt ngày dài - 2

Huawei P30 Pro

Bên cạnh khả năng chụp hình đỉnh cao cùng hệ thống zoom lai 50X rất là “bá đạo”, Huawei cũng đem tới cho người dùng khả năng chống nước IP68 trên chiếc P30 Pro.

Với chỉ tiêu này, người dùng chẳng cần phải lo lắng về việc máy bị dính nước. Bạn tận gốc có thể đem “rửa” chiếc Huawei P30 Pro của mình nếu cảm thấy cần thiết.

Top smartphone có thể thoải mái "tắm mưa" cùng bạn suốt ngày dài - 3

Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+

Nhắc tới các siêu phẩm flagship thì không thể không kể tới bộ đôi Galaxy S10/S10+ đỉnh cao.

Các dòng smartphone cấp cao của Samsung từ lâu đã đều được trang bị khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68 và dòng Galaxy S10 mới nhất cũng vậy.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--