Top smartphone đáng giá nhất năm nay--

Những mẫu điện thoại tốt nhất từ các nhãn hiệu lớn số 1 chính là món quà công nghệ tốt nhất trong mùa lễ này.

Từ điện thoại có sạc không dây và màn hình AMOLED đến màn hình có cảm biến vân tay và thời lượng pin kéo dài, chưa một lần người mua lại có nhiều tùy chọn điện thoại thông minh chất lượng cao hơn hiện tại. Khi năm 2019 chỉ từ 3 tuần nữa kết thúc, này là thời điểm mạnh nhất để xem xét mọi thứ các tùy chọn điện thoại thông minh.

Nếu bạn đang tìm cách cải tiến điện thoại thông minh của mình vào năm 2019 hoặc dành một món quà cho ai đó đặc biệt vào những ngày lễ này, có rất nhiều sự chọn lựa trong số danh mục khác nhau với các mức giá khác nhau.

Dưới này là các điện thoại tốt nhất năm 2019 theo tổng hợp mới nhất từ trang tin công nghệ CNET.

1. iPhone 11 – iPhone mới nhất của Apple với mức giá hấp dẫn

Với mức giá bắt đầu từ 20,99 triệu vnd tại Việt Nam, iPhone 11 là mẫu iPhone có mức giá tốt nhất mà Apple từng sản xuất. camera của máy có Chế độ ban đêm mới tuyệt vời và camera góc rộng siêu nét bổ sung thêm chi tiết trong ảnh.

Top smartphone đáng giá nhất năm nay - 1

Chưa hết, iPhone 11 cũng chứa bộ vi giải quyết mới nhất và nhanh nhất của Apple, trở thành một trong những chiếc iPhone kịp thời nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những chiếc iPhone mới nhất không có lỗ cắm tai nghe nên người sử dụng cũng cũng có thể đầu tư một chiếc dongle cho người được tặng. Thứ hai, iPhone 11 không cung cấp cảm biến vân tay, chỉ có Face ID.

2. Samsung Galaxy Note 10+: Smartphone Android cấp cao nhất

Galaxy Note 10+ đã được tinh chỉnh, mang đến đầy đủ tính năng giúp co hẹp khoảng cách với những điện thoại “đối thủ”. Thiết bị hàng đầu này được tạo ra cho các người muốn có dế yêu Android tốt nhất.

Top smartphone đáng giá nhất năm nay - 2

Cụ thể, “siêu phẩm” này có màn hình sát thủ 6,8 inch, thời lượng pin cả ngày, khả năng sạc không dây và các công cụ camera tuyệt vời. Thiết bị cũng cung cấp khả năng chống nước trong nhiều nhất 1,5 mét nước trong nhiều nhất 30 phút!

Giá bán từ: 26,99 triệu đồng

3. iPhone XR của Apple – IPhone giá cực rẻ

Top smartphone đáng giá nhất năm nay - 3

Một năm tiếp theo khi phát hành, iPhone XR vẫn chính là một lựa chọn tuyệt vời. Màn hình LED của máy khá sáng và đầy màu sắc. Camera phía đằng sau của chiếc iPhone này không có ống kính tele nhưng camera selfie ở mặt trước lại có các bức chân dung tuyệt vời. Thiết bị cũng có thể có thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ iPhone nào có sẵn trên thị trường.

Giá bán từ: 16,49 triệu vnd

4. iPhone 8 của Apple – iPhone tốt nhất có nút home

Top smartphone đáng giá nhất năm nay - 4

IPhone 8 (và iPhone 8 Plus) là những mẫu iPhone có nút home mà Apple vẫn bán. Nếu chẳng cần là người thích vuốt lên để vào màn hình chính nhưng vẫn muốn có một chiếc iPhone hùng cường với camera tốt, máy quét dấu vân tay và khả năng chống nước thì này là chọn lựa tốt nhất và giá thành phải chăng nhất. Mặc dù vậy, mặt hàng đặc biệt này sẽ không có thời lượng pin tuyệt vời.

Giá bán: 15,59 triệu đồng

5. OnePlus 7 Pro – Smartphone Android tốt nhất 2019

Top smartphone đáng giá nhất năm nay - 6

Các smartphone cấp cao hiện tại liên tục cải tiến nhau bằng camera selfie, cảm biến vân tay trong màn hình và nhiều camera sau. OnePlus 7 Pro có tất cả những tính năng này cùng với hiệu suất hùng cường nhưng ở mức giá dễ chấp nhận hơn.

Giá xách tay: từ 11,9 triệu vnd

6. Samsung Galaxy S10E – Nhỏ gọn, mạnh mẽ, giá hợp lý

Top smartphone đáng giá nhất năm nay - 7

Là điện thoại sáng dạ Android thân thiện với ví tiền nhất, Galaxy S10E có biết bao thứ để cung cấp. Đây là một thiết bị nhỏ hơn, rất phù hợp cho những người tìm kiếm một smartphone cỡ nhỏ, có chip giải quyết Snapdragon 855 siêu nhanh và thời lượng pin dài. Ngoài sạc không dây cho pin riêng, Galaxy S10E còn có thể sạc không dây cho các điện thoại và phụ kiện khác, có máy quét dấu vân tay và màn hình AMOLED tuyệt vời.

Giá bán từ: 11,99 triệu vnd

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/top-smartphone-dang-gia-nhat-nam-nay-1038772.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/top-smartphone-dang-gia-nhat-nam-nay-1038772.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--