Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc “xé gió” nhanh hàng đầu hiện nay--
Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc “xé gió” nhanh hàng đầu hiện nay Nhiều smartphone ở phân khúc trung cấp hiện nay có tốc độ sạc còn nhanh hơn cả các siêu phẩm ở phân khúc cao cấp.

Nhiều smartphone ở phân khúc trung cấp hiện giờ có vận tốc sạc còn nhanh hơn cả những siêu phẩm ở phân khúc cao cấp.

Realme 6/ 6 Pro

Realme 6/ 6 Pro là hai mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Realme. Bộ đôi này sở hữu công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0 trước mắt tại thị trường Việt Nam với năng suất lên tới 30W.

Dù không phải là năng suất thật to phân khúc, nhưng realme 6/ 6 Pro lại có tốc độ sạc nhanh nhất nhờ vào thuật toán luôn duy trì công suất cao ở những phần trăm pin cuối cùng giúp cho realme 6/6 Pro hạ nốc ao đối thủ xếp ở vị trí thứ hai về tổng thời gian sạc đầy 100% viên pin 4.300mAh chỉ 1h05p.

Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc "xé gió" nhanh hàng đầu hiện nay - 1

Huawei Nova 7i

Dù có công suất sạc lớn nhất phân khúc 40W nhờ vào công nghệ Super Charge, nhưng Nova 7i đành bùi ngùi về vị trí thứ 2.

Trong những phần trăm pin đầu, Nova 7i có phần nhỉ hơn so với VOOC 4.0, nhưng sau mức 80% pin thì công nghệ sạc của Huawei không thể duy trì cường độ dòng điện cao nên luôn phải mất 1h07p mới sạc đầy viên pin 4.200mAh của Nova 7i.

Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc "xé gió" nhanh hàng đầu hiện nay - 2

OPPO A91

OPPO A91 là mẫu smartphone tầm trung mới của OPPO tại Việt Nam. Sản phẩm này sử dụng công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 năng suất 20W và từng là công nghệ đi đầu phân khúc cho tới lúc có sự xuất hiện của VOOC 4.0 và Super Charge.

Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc "xé gió" nhanh hàng đầu hiện nay - 3

Tuy nhiên, tổng thời gian sạc đầy viên pin 4.025mAh chỉ trong 1h27p cũng chính là thành tích rất đáng kể của mẫu smartphone này.

Nguồn: http://danviet.vn/top-smartphone-tam-trung-co-toc-do-sac-xe-gio-nhanh-hang-dau-hien-nay-50202016… Nguồn: http://danviet.vn/top-smartphone-tam-trung-co-toc-do-sac-xe-gio-nhanh-hang-dau-hien-nay-50202016518592901.htm

top smartphone, smartphone tầm trung, tốc độ sạc, xé gió, siêu phẩm

Bài viết (post) Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc “xé gió” nhanh hàng đầu hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--