Top smartphone trong phân khúc 4 triệu đồng vẫn cực “sang chảnh” và mạnh mẽ--

Đây là những mẫu smartphone có giá rất dễ chịu nhưng vẫn có kiểu dáng sang trọng và cấu hình đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu cơ bản và chạy phần mềm đồ họa tầm trung của bạn.

1. Realme 3

Realme 3 nắm giữ thiết kế màn hình giọt nước với mặt lưng hiệu ứng chuyển màu gradient, là thiết kế vốn chỉ dành riêng cho những máy tầm trung tới cao cấp.

Về cấu hình, Realme 3 được chuẩn bị chip Helio P60 tám nhân cùng 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong có bổ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Viên pin 4.230 mAh của Realme 3 cũng ở mức cao hơn so với mặt bằng chung, cho thời gian sử dụng từ 1,5 tới 2 ngày.

Top smartphone trong phân khúc 4 triệu đồng vẫn cực "sang chảnh" và mạnh mẽ - 1

2. Redmi 7

Tương tự Realme 3, Redmi 7 cũng có thể có màn hình giọt nước và mặt lưng hiệu ứng chuyển màu đẹp mắt.

Redmi 7 trang bị chip Snapdragon 632 – bản cải tiến của Snapdragon 625 “huyền thoại”, cùng 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong có bổ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Màn hình kích thước lớn 6.26 inch cho dùng thử giải trí tốt hơn, cùng viên pin 4.000 mAh cấp phép người dùng đơn giản băng qua 1 ngày dài mà chẳng luôn phải động tới bộ sạc.

Top smartphone trong phân khúc 4 triệu đồng vẫn cực "sang chảnh" và mạnh mẽ - 2

3. Samsung Galaxy A20

Galaxy A20 được thừa hưởng những nét thiết kế của các đàn anh mắt tiền hơn như màn hình Super AMOLED, thiết kế mặt lưng chất liệu phối hợp nhựa và kính 3D Glasstic, hay cụm camera kép ở phía sau.

Trái tim của Galaxy A20 là con chip “cây nhà lá vườn” Exynos 7884 8 nhân, cùng 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.

Viên pin 4.000 mAh là quá đủ so với 1 ngày sử dụng, và Galaxy A20 có lợi thế hơn hai mẫu máy vừa được giới thiệu ở trên khi hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Top smartphone trong phân khúc 4 triệu đồng vẫn cực "sang chảnh" và mạnh mẽ - 3

4. ZenFone Max Pro M1

ZenFone Max Pro M1 có thiết kế nhôm nguyên khối, màn hình không “đục khoét” và có mức giá bán rất hấp dẫn.

Về cấu hình, ZenFone Max Pro M1 cho dù còn có phần nhỉnh hơn các đối thủ với con chip Snapdragon 636, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Top smartphone trong phân khúc 4 triệu đồng vẫn cực "sang chảnh" và mạnh mẽ - 4

Màn hình của ZenFone Max Pro M1 có tính phân giải Full HD+ cho chất lượng hiển thị đậm nét và viên pin dung lượng “khủng” 5.000 mAh là 1 điểm rất thu hút những đối tượng người sử dụng đều đặn có nhu cầu giải trí.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-smartphone-trong-phan-khuc-4-trieu-dong-van-cuc-sang-chanh-va-ma… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/top-smartphone-trong-phan-khuc-4-trieu-dong-van-cuc-sang-chanh-va-manh-me-1039955.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--