TOP smartphone tuyệt vời thay thế Vsmart Live trong tầm giá 4 triệu đồng--

Không chỉ Vsmart Live, ở tầm giá 4 triệu đồng, người sử dụng đang sẵn có đồng loạt các lựa chọn tốt đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với việc giảm 1/2 mức giá, Vsmart Live nhanh chóng trở thành smartphone “hot” hàng đầu trên thị trường Việt Nam và cháy hàng ở đồng loạt các cửa hàng và hệ thống phân phối.

Có được những trang bị tuyệt vời, Vsmart Live hiện đang là một trong những lựa chọn tốt nhất trong tầm giá 4 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần hỏi mua một chiếc smartphone giá rẻ, chất lượng tốt trong tầm giá 4 triệu thì trên thị trường cũng đều có nhiều chọn lựa khác cho người dùng:

1. Xiaomi Redmi Note 8 (3GB-32GB)

Giá: 3,99,000 đồng

TOP smartphone tuyệt vời thay thế Vsmart Live trong tầm giá 4 triệu đồng - 1

Redmi Note 8 sở hữu cụm camera chất lượng vượt trội với 4 camera 48MP+8MP+2MP+2MP, đem tới cho người dùng khả năng chụp hình tuyệt hảo (Vsmart Live chỉ có 3 camera). Cùng với đó, là camera trước 13MP, đảm bảo tốt nhu cầu selfie từ phía người sử dụng.

Được trang bị con chip Snapdragon 665, cùng với RAM 3G và dung lượng bộ nhớ trong 32GB, Redmi Note 8 đáp ứng tốt nhu cầu chơi game và giải trí của người sử dụng. Ngoài ra, Redmi Note 8 còn được trang bị thỏi pin 4000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh, chắc chắn sẽ khiến hài lòng người sử dụng trong công đoạn sử dụng.

2. Realme 3 (4GB-64GB)

Giá: 3,390,000 đồng

TOP smartphone tuyệt vời thay thế Vsmart Live trong tầm giá 4 triệu đồng - 2

Realme luôn nổi tiếng về mặt cấu hình so với các smartphone cùng phân khúc giá và Realme 3 là một trong các lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cần mua một chiếc điện thoại cấu hình mạnh trong tầm giá. Được trang bị chip Helio P60 đi cùng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, người sử dụng sẽ rất hài lòng với khả năng đáp ứng chơi game tốt của máy.

Bên cạnh đó, máy được trang bị camera kép 13MP+2MP cùng camera selfie 13MP đáp ứng tốt nhu cầu chụp hình của người sử dụng. Viên pin 4230 mAh cũng khiến Realme 3 trở thành smartphone pin trâu nhất trên thị trường.

3. Realme 5 (3GB-64GB)

Giá: 3,690,000 đồng

TOP smartphone tuyệt vời thay thế Vsmart Live trong tầm giá 4 triệu đồng - 3

Sở hữu viên pin tới 5000 mAh, Realme 5 sẽ mang tới cho người sử dụng sự chọn lựa về một cái điện thoại tuyệt hảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày. 

Cùng với con chip Snapdragon 665 đi cùng RAM 3GB, bộ nhớ trong dung lượng 64GB sẽ đảm bảo tốt khả năng đa nhiệm và sức mạnh tuyệt hảo để chơi các game phổ biến hiện nay.

Sản phẩm còn nắm giữ cụm camera chính với 4 ông kính 12MP+8MP+2MP+2MP, mang tới những shoot ảnh chụp sắc nét và khả năng tạo ra các bối cảnh không giống nhau 1 cách nghệ thuật nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/top-smartphone-tuyet-voi-thay-the-vsmart-live-trong-tam-gia-4-trieu… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/top-smartphone-tuyet-voi-thay-the-vsmart-live-trong-tam-gia-4-trieu-dong-1030990.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--