Tránh virus Corona, Apple đã đóng cửa mọi văn phòng và cửa hàng tại Trung Quốc--

Apple sẽ đóng cửa mọi thứ các văn phòng và cửa hàng tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02.

Theo nguồn tin Bloomberg, Apple đã buộc phải đóng cửa đồng loạt các văn phòng, trung tâm liên lạc và cửa hàng tại Trung Quốc cho tới ngày 09/02 vì lo ngại về sự lây lan của virus corona.

Tránh virus Corona, Apple đã đóng cửa mọi văn phòng và cửa hàng tại Trung Quốc - 1

Apple đã đóng cửa tất cả các công sở và cửa hàng tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02.

Tính đến thời điểm hiện tại, virus corona đã cướp đi tính mạng của hơn 200 đứa ở Trung Quốc, truyền nhiễm gần 10.000 người trên toàn thế giới, được WHO phát biểu tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Lần trước mắt trong 50 năm, phía Mỹ đã tách biệt gần 200 công nhân nước này trở về từ Vũ Hán và cấm các công dân nước ngoài quay trở lại từ Trung Quốc. Không chỉ Mỹ, nhiều hãng hàng không tại các quốc gia (bao gồm cả Việt Nam) cũng từng tạm thời đình chỉ tất cả các chuyến bay đến nước này. Do đó, việc Apple đóng cửa mọi thứ các văn phòng, cửa hàng tại quốc gia này là điều dễ hiểu.

Tránh virus Corona, Apple đã đóng cửa mọi văn phòng và cửa hàng tại Trung Quốc - 2

Trung Quốc đang trở thành trung tâm của virus gây viêm đường phổi cấp Corona.

Hiện phía Foxconn (đối tác sản xuất của Apple) cho hay công xưởng vẫn sẽ hoạt động theo lịch nghỉ lễ và chưa đưa ra bất kỳ thay đổi nào trong sản xuất. Apple cho thấy cửa hàng trực tuyến của hãng sẽ còn mở nên khách hàng tại nước này vẫn cũng đều có thể mua các sản phẩm trực tuyến.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tranh-virus-corona-apple-da-dong-cua-moi-van-phong-va-cua-hang-tai-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tranh-virus-corona-apple-da-dong-cua-moi-van-phong-va-cua-hang-tai-trung-quoc-1054719.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--