Tròn xoe mắt với video ý tưởng Galaxy Fold 2--

Dựa trên cảm hứng từ Motorola Razr 2019, nhà thiết kế Waqar Khan đã mang ra ý tưởng dành cho Galaxy Fold 2 được đồn đại trước đây.

Khi nhìn vào những hình ảnh đăng lên có thể thấy rằng Khan đã mang đến những nét khác biệt của Galaxy Fold 2 so với điện thoại gập lại của Motorola.

Tròn xoe mắt với video ý tưởng Galaxy Fold 2 - 1

Chúng chuẩn bị camera kép ở bên ngoài và màn hình phụ nhỏ hơn nhiều để hiện thông báo cũng giống các tác vụ khác.

Tròn xoe mắt với video ý tưởng Galaxy Fold 2 - 2

Bản lề của Galaxy Fold 2 lấy cảm hứng từ tiền nhiệm nhưng nhỏ và hẹp hơn hẳn để né nếp nhăn trên màn hình như trước đây.

Tròn xoe mắt với video ý tưởng Galaxy Fold 2 - 3

Camera trước của máy được đặt trong màn hình đục lỗ như Galaxy Note10. Điều này chẳng cần là tốt nhất nhưng không ít cũng thoát khỏi ánh nhìn về notch xấu xí từ Motorola Razr 2019.

Tròn xoe mắt với video ý tưởng Galaxy Fold 2 - 4

Mọi người cũng đều có thể thấy một số lựa chọn màu sắc trong hình ảnh, bao gồm các màu như Vàng, Xanh, Trắng, Xám và Đen. Vì một số nguyên do trong thiết kế nên mặt hàng sẽ có định giá ở mức khoảng từ 850 USD như 1 số tin đồn gần đây.

Tròn xoe mắt với video ý tưởng Galaxy Fold 2 - 6

Về cơ bản, ý tưởng này cho chúng ta kỳ vọng về một Galaxy Fold 2 có ít nếp nhăn hơn, cho màn hình hiển thị tốt hơn.

Khi mở Galaxy Fold 2 ra, sản phẩm sẽ được hình dạng khá giống với Galaxy A71. Vấn đề chính ở máy là khi đóng lại, mọi người có cảm nhận cầm thiết bị khá dày.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tron-xoe-mat-voi-video-y-tuong-galaxy-fold-2-1045890.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tron-xoe-mat-voi-video-y-tuong-galaxy-fold-2-1045890.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--