Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3?--
Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? Trong phân khúc giá trên dưới 3 triệu đồng, đây là 2 mẫu smartphone mang lại hiệu năng khá tốt và thiết kế ấn tượng, vậy đâu mới là smartphone phù hợp nhất cho bạn?

Trong phân khúc giá trên dưới 3 triệu đồng, này là 2 mẫu smartphone đem lại hiệu xuất khá tốt và thiết kế ấn tượng, vậy đâu mới là smartphone phù hợp nhất cho bạn?

Thiết kế

Hai máy đều có khung và mặt lưng bằng chất liệu nhựa, dùng màn hình khía giọt nước chứa camera trước, viền màn hình cũng tương đối dày và có cảm biến vân tay một chạm ở mặt lưng với tốc độ nhận diện nhanh.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 1

Ngoài vân tay, hai máy cũng cũng có thể có thể mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt từ camera trước với vận tốc không thua gì vân tay. Hai sản phẩm có tính hoàn thiện khá tốt, các chi tiết ghép nối liền lạc và kín khít.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 2

Màn hình

Joy 3 có màn hình 6.5 inch, lớn hơn 0.3 inch so với Galaxy A10s. Đây là ưu thế của Joy 3 đối với những người muốn có smartphone màn hình lớn để trải nghiệm.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 3

Trong sử dụng thực tế, màn hình trên 2 máy có chất lượng hiển thị khá tốt. Cả hai đều có phương diện khá rộng và độ sáng đủ để nhìn ở mức chấp thu được khi dùng ngoài trời.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 4

Camera

Hai máy có camera chính, camera hỗ trợ chụp xóa phông và camera selfie giống nhau. Riêng Joy 3 có thêm camera góc siêu rộng 8MP ở phía sau.

Ngoài ra nhờ sức mạnh của con chip Snapdragon 632, chiếc camera chính của Joy 3 cũng đều có thể quay video 4K, còn A10s chỉ quay được video Full-HD.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 5

Với camera trước, hai máy đều dùng camera trước 8MP, có chế độ làm đẹp và xóa phông. Về chất lượng, ảnh chụp từ chiếc Galaxy A10s trông trắng sáng, đẹp mắt và nhiều chi tiết hơn.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 6

Hiệu năng và thời lượng pin

Dung lượng RAM và bộ nhớ trong của Joy 3 lớn gấp đôi so với A10s. Chip xử lý Snapdragon 632 cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Helio P22.

Trong sử dụng thực tế, Joy 3 cũng có vận tốc đóng mở các ứng dụng nhỉnh hơn và hiệu ứng chuyển đổi giao diện trơn tru hơn.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 7

Với RAM 4GB, không khó hiểu khi điện thoại của Vsmart giữ được khoảng chục ứng dụng đa nhiệm so với chỉ ở mức 5-6 phần mềm trên điện thoại của Samsung.

Trong cả ba hoạt động lướt web, xem phim và chơi game thì điện thoại Vsmart đều có thời lượng pin lâu bền hơn một đến vài giờ sử dụng so với điện thoại Samsung.

Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? - 8

Tổng kết

Chiếc Vsmart Joy 3 có màn hình lớn hơn, hiệu năng hùng mạnh hơn, pin trâu hơn và bổ trợ sạc nhanh. Bên cạnh đó, chiếc Joy 3 cũng chụp ảnh nhiều chi tiết hơn, chụp ánh sáng tối đẹp hơn và có thêm camera góc siêu rộng.

Trong khi đó, chiếc Galaxy A10s lại có lợi thế về thiết kế mỏng nhẹ, màn hình trắng sáng hơn và camera tự sướng chụp ảnh tươi tắn, bắt mắt hơn Joy 3.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/trong-tam-gia-3-trieu-dong-nen-chon-galaxy-a10s-hay-vsmart-joy-3-107… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/trong-tam-gia-3-trieu-dong-nen-chon-galaxy-a10s-hay-vsmart-joy-3-1079252.html

galaxy a10s, vsmart joy 3, smartphone, tầm giá 3 triệu đồng, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Trong tầm giá 3 triệu đồng nên chọn Galaxy A10s hay Vsmart Joy 3? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--