Vẻ đẹp khó cưỡng từ ý tưởng Sony Xperia 5 Plus--

Đó là ý tưởng từ Techconfigurations dành cho Xperia 5 Plus mà Sony sắp ra mắt với tên gọi chính thức cũng đều có thể là Xperia 1.1 tại MWC 2020.

Techconfigurations đã tạo ra một bộ kết xuất 3D và video của Xperia 5 Plus. Có rất nhiều thứ đang diễn ra tại đây nhưng điểm đặc biệt chính là việc sản phẩm quay lại hướng Omniblance quen thuộc của Sony.

Vẻ đẹp khó cưỡng từ ý tưởng Sony Xperia 5 Plus - 1

Máy có khía cạnh hơn, nhiều lớp và bỏ qua mọi thứ các khuynh hướng hiện đại: notch, camera đục lỗ hay giọt nước.

Vẻ đẹp khó cưỡng từ ý tưởng Sony Xperia 5 Plus - 2

Máy đi cùng loa stereo ở mặt trước với công nghệ Dolby Atmos và máy quét dấu vân tay đặt kế bên được tích hợp trong nút Power.

Vẻ đẹp khó cưỡng từ ý tưởng Sony Xperia 5 Plus - 3

Xperia 5 Plus cũng có thể có kết nối 5G và có những màu Xanh lam và Coral tuyệt đẹp. Máy có vẻ như áp dụng 3 cảm biến chính cho camera sau và 2 cảm biến ToF cho thiết lập 3D.

Vẻ đẹp khó cưỡng từ ý tưởng Sony Xperia 5 Plus - 4

Nó cũng đi cùng pin dung lượng lên đến 4.000 mAh với màu nâu.

Vẻ đẹp khó cưỡng từ ý tưởng Sony Xperia 5 Plus - 6

Về camera phía sau, nó kèm theo cảm biến Sony 64 MP cùng nhiều cảm biến phụ khác, kết hợp ống kính tele mà không cần là macro hay tạo hiệu ứng bokeh.

Vẻ đẹp khó cưỡng từ ý tưởng Sony Xperia 5 Plus - 7

Các tính năng chính của sản phẩm bao gồm màn hình AMOLED 6,6 inch, chip Snapdragon 865, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB, ba camera (16 MP + 12 MP + 12 MP) phối hợp cảm biến phụ 8 MP và pin 4.000 mAh.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ve-dep-kho-cuong-tu-y-tuong-sony-xperia-5-plus-1055125.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ve-dep-kho-cuong-tu-y-tuong-sony-xperia-5-plus-1055125.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--