Vì sao đây là smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay?



--

Bất chấp chỉ trang bị ba camera ở mặt sau nhưng hai mặt hàng này cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Hai cái tên đứng đầu

Khá thú vị, bên đây thuộc sở hữu iPhone 11 Pro và 11 Pro Max – vốn có cùng ba camera tuyệt vời phía sau. Sự kết hợp giữa ống kính góc rộng 12 MP với khẩu độ f/1.8, ống kính tele 12 MP với khẩu độ f/2.0 và ống kính góc siêu rộng 12 MP với khẩu độ f/2.4 mang lại cho người sử dụng tất cả mọi thứ họ cần để ra tạo những bức ảnh tuyệt hảo bất cứ nơi nào họ đến.

Vì sao đây là smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay? - 1

Cải thiện nhẹ cho chế độ Portrait giúp nó thêm xuất sắc, và chức năng Deep Fusion kết hợp nhiều ảnh để có kết quả tốt nhất. Nhưng ống kính góc cực rộng mới với phương diện 120 độ là sự bổ sung mới thú vị nhất, cho phép người dùng chụp phương diện rộng hơn so với những gì ngày trước có thể làm việc.

Apple cũng từng dành thời gian để phát triển Night Mode với kết quả tuyệt vời, cấp phép người dùng có thể chụp ảnh với ánh sáng rất hạn chế, đặc biệt nếu người dùng giữ yên máy trong thời gian phơi sáng lâu, kết quả nhìn chung là rất ngoạn mục. Hầu hết chúng ta chủ yếu thích chụp ảnh người, đó là lợi ích mà iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cung cấp. Trong khi đó, camera 12 MP ở phía đằng trước cho phép chụp chân dung selfie khá tốt.

Mặc dù ứng dụng máy ảnh có thể thiếu một số quyền truy cập sâu vào các tính năng mà các thợ chụp ảnh mong muốn nhưng nó phục vụ rất tốt cho những người chỉ muốn chụp ảnh đẹp nhất có thể mà không phải suy nghĩ quá nhiều về nó.

Vì sao đây là smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay? - 2

Cũng cần nhớ rằng, các thiết bị này có khả năng ghi lại video nổi bật. Tính năng ổn định xuất chúng so với các điện thoại hàng đầu khác, vì thế nếu người sử dụng muốn cảnh quay 4K mượt mà ở tốc độ 60 fps, họ nên chọn mua iPhone 11 Pro hoặc 11 Pro Max. Người dùng sẽ có cùng một bộ máy ảnh và khả năng cho dù họ sử dụng kiểu máy nào.

Ngôi vị á quân

Bộ đôi smartphone này của Google chỉ chuẩn bị ống kính kép phối hợp ống kính chính 12 MP với ống kính tele 16 MP nhưng chip giải quyết hình ảnh của Google làm tất cả thêm hấp dẫn. Camera có tính trễ màn trập gần như bằng không, và trong lúc quá trình giải quyết mất một hoặc hai giây thì kết quả thực đáng kinh ngạc.

Vì sao đây là smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay? - 3

Pixel 4 vượt trội nhờ công nghệ HDR+ của Google, trong đó smartphone chụp nhiều ảnh và một lúc, chọn ảnh đẹp nhất và các hình còn sót lại được phối hợp để tạo nên hình ảnh ít nhiễu nhất. Điều này cũng giúp loại bỏ các phần bị phơi sáng quá mức hoặc thiếu sáng của hình ảnh, dẫn đến độ rộng động tuyệt vời. Ngoài ra còn có chế độ chân dung làm mờ hậu cảnh ấn tượng, tùy chọn zoom khá tốt và Night Sight chụp đêm khó cưỡng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vi-sao-day-la-smartphone-chup-anh-dep-nhat-hien-nay-1049797.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vi-sao-day-la-smartphone-chup-anh-dep-nhat-hien-nay-1049797.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--