Vì sao Galaxy S8 vẫn là smartphone đáng mua đầu năm mới?--

Galaxy S8 được ra mắt vào đầu năm 2017 cũng có thể có thể là lạc hậu nhưng lại rất đáng mua nếu nhìn vào những gì phân tích dưới đây.

Giá bán chưa đến 5 triệu đồng

Gần 3 năm và 2 bản kế nhiệm sau khi được giới thiệu, chúng ta không thể thấy Galaxy S8 mới tại các cửa hàng nữa. Nhưng lướt qua rất nhiều trang bán lẻ trực tuyến, chúng ta có thể tìm thấy sản phẩm với mức giá từ 3 triệu đồng, thậm chí có thể tìm thấy 1 mặt hàng trong trạng thái tích cực với mức giá khoảng 3,8 triệu đồng.

Vì sao Galaxy S8 vẫn là smartphone đáng mua đầu năm mới? - 1

Mua một thiết bị đã qua sử dụng cũng rất tốt, nhưng người sử dụng cần tìm mua lại từ người quen quen hoặc tối thiểu là các cửa hàng uy tín. Thậm chí, một số phụ kiện cho Galaxy S8 vẫn đang được bán với giá khoảng vài trăm ngìn đồng.

Vẫn được cập nhật

Galaxy S8 đã nh ận được 2 bản cập nhật Android lớn. Khi ra mắt, máy chạy Android 7, nhưng hiện vẫn có bản cập nhật Android 9, cùng theo với những bản vá bảo mật hàng tháng. Nếu tuân theo lịch cập nhật cho Galaxy S7, Samsung có thể cập nhật bảo mật 3 tháng/lần cho Galaxy S8 kể từ tháng 3/2020 trở về sau, trước lúc bản cập nhật cuối cùng được áp dụng vào tháng 3/2021. Độ tin cậy càng nâng lên khi Google liệt kê điện thoại nằm trong bản kê gợi ý cho doanh nghiệp.

Vì sao Galaxy S8 vẫn là smartphone đáng mua đầu năm mới? - 2

Một điều thú vị nữa là Galaxy S8 có 2 điểm mà chúng ta đang ghét ở smartphone hiện giờ là notch và mất jack cắm tai nghe. Cần nhớ rằng, tai nghe AKG đi kèm Galaxy S8 nghe tuyệt lắm hảo không những cho nó mà còn cả những thiết bị âm thanh khác.

Điểm yếu mà Galaxy S8 gặp phải là cảm biến vân tay đặt hơi gần ống kính máy ảnh, vì vậy người sử dụng cũng có thể chạm nhầm vào ống kính máy ảnh khiến hình ảnh chụp bị mờ.

Máy ảnh nhiều tính năng

Dĩ nhiên không thể so sánh chất lượng máy ảnh của Galaxy S8 với các smartphone sau đó như Galaxy S9, nhưng thực tế là camera chính và selfie của Galaxy S8 vẫn rất tốt, ngay cả những lúc thiếu sáng. Các sản phẩm đối thủ của nó cũng từng có những nâng cấp về chụp ảnh, tuy vậy về chất lượng thì Galaxy S8 vẫn không thể xem là kém được.

Vì sao Galaxy S8 vẫn là smartphone đáng mua đầu năm mới? - 3

Nếu bạn mong muốn mua điện thoại chụp hình nền mờ, zoom quang, chụp đêm, góc cực rộng… thì nên ngừng ngay suy nghĩ mua Galaxy S8, bởi điện thoại chỉ có camera đơn và không có những thiết kế cho các đòi hỏi này. Nhưng nếu chỉ mong mua điện thoại thương hiệu, thiết kế tốt và chụp hình ổn trong số ngày xuân thì Galaxy S8 là tạm chấp nhận được.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vi-sao-galaxy-s8-van-la-smartphone-dang-mua-dau-nam-moi-1045405.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vi-sao-galaxy-s8-van-la-smartphone-dang-mua-dau-nam-moi-1045405.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--