Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế?--
Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? Gần đây một ý tưởng iPhone 12 Flip đã được đưa ra cho thấy một cái nhìn quá tuyệt vời, nhưng giới phân tích nhận định đó là điều khó xảy ra.

Gần đây một ý tưởng iPhone 12 Flip đã được đem ra cho biết một cái nhìn quá tuyệt vời, nhưng giới phân tích nhận định đó là điều khó xảy ra.

Đối với nhiều người, thật đáng ngạc nhiên và thú vị khi Apple thực hiện bật mí một sản phẩm thú vị như iPhone 12 Flip. Nhưng một màn hình gập lại trên iPhone (với một màn hình khác ở mặt sau) được xem là vô cùng khó thực hiện đối với Apple – một công ty sẽ không khi nào thiết bị có quá độ thực lực cho sự thất bại. Vì sao lại vậy?

Màn hình gập

Apple nổi tiếng là công ty luôn tập trung vào việc kinh doanh thiết bị đã được minh chứng độ tin cậy. Hãy nhớ những gì đã xảy ra khi Apple ban hành Apple Pencil đầu tiên, một thiết bị được sạc bằng phương pháp cắm vào cổng Lightning của iPad? Việc Apple ban hành một mặt hàng có khả năng khai thác phần cứng trước đó đã buộc công ty phải thay đổi trên Pencil thế hệ thứ hai theo phương pháp hoàn toàn khác biệt đến mức không thể tin được. Điều tựa như cũng đúng với Magic Mouse 2.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 1

Một màn hình gập lại sẽ rất cần có các phép màu ngoạn mục hoặc quan trọng để Apple cũng có thể thoát khỏi các rủi ro liên quan đến một thiết bị đắt tiền.

Có camera selfie đục trong lỗ

Rõ ràng người tạo ra ý tưởng thiết bị này đã quyết định tạo ra một loại lai giữa iPhone và Galaxy Flip. Ai cũng cũng có thể có thể biết rằng sự kết hợp này tạo nên một chiếc nhìn cực kì thú vị.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 2

Nhưng giống như màn hình gập lại, Apple sẽ không tấn tới một thay đổi cần thiết trong cách giải quyết ứng dụng của họ để cũng có thể có thể dẫn vào 1 cách mới thú vị cho phép đặt camera trên điện thoại như với iPhone X – nơi sản phẩm chứa notch, camera và cảm biến kích hoạt Face ID.

Không đủ thể hiện phong cách

Đội ngũ thiết kế công nghiệp của Apple dành sự đoái hoài nhiều nhất để pha trộn các tính năng phần cứng thế hệ tiếp theo với ngôn ngữ hình ảnh rõ rệt của công ty. Ý tưởng iPhone 12 Flip trông giống như một điểm nhấn, sử dụng các thành phần có logo Apple, nhưng vẫn không tạo nên đẳng cấp như đúng các mặt hàng của họ.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 3

Nếu loại bỏ phần notch và chưa kể cả nút Home hình tròn, thì đó không cần là iPhone. Apple sẽ không lúc nào cung cấp một thiết bị có màn hình hiển thị gần như toàn gương mặt trước của iPhone. Người dùng chẳng thể muốn quên rằng họ đang sử dụng iPhone.

Màn hình phụ ở vị trí không đúng

iPhone này còn có màn hình phụ ở phía dưới mặt sau. Nếu người dùng muốn xem màn hình đó trong lúc thiết bị được gập lại, họ sẽ rất cần đặt camera của điện thoại úp xuống. Với bộ máy ảnh trong hình vuông như mô tả, đó là điều rất khó xảy ra.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 4

Quá nhiều bước nhảy

Không phải không có bất kì ai muốn một chiếc iPhone như iPhone 12 Flip trong ý tưởng, bởi nó cấp phép họ tìm biết thêm phần mềm, mọi thứ các tính năng mới lạ và làm cỗ máy cho 1 phần của cuộc đời hàng ngày. Tuy nhiên, đa số người dùng iPhone của Apple không cần là người bắt buộc phải đuổi theo công nghệ mới mà chưa chắc chắn. Có quá nhiều rủi ro cho sản phẩm, chi phí thực lực tạo ra nó, sau đó là giải quyết mặt hàng và những vấn đề khác có thể làm ảnh hưởng đến công ty.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-y-tuong-iphone-12-flip-nay-la-qua-kho-voi-thuc-te-50202016513292379.htm Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-y-tuong-iphone-12-flip-nay-la-qua-kho-voi-thuc-te-50202016513292379.htm

iPhone 12, y tuong thiet ke, concept, iPhone 12 Flip, smartphone, Apple

Bài viết (post) Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--