Video: “Công nghệ” hô biến iPhone 11 Pro Max đã khui thành “full box” siêu nhanh--
Video: “Công nghệ” hô biến iPhone 11 Pro Max đã khui thành “full box” siêu nhanh Mới đây, một đoạn video được cộng đồng chia sẻ đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại với việc mua iPhone “full box”, hay “new seal”.

Mới đây, một đoạn video được cộng đồng chia sẻ đã khiến nhiều người phải suy nghĩ lại với việc mua iPhone “full box”, hay “new seal”.

Được hiểu như là iPhone được cung cấp từ Apple và chưa mở ra để đáp ứng các thành phần bên trong là nguyên bản, như sạc/cáp zin…, cho dù iPhone nguyên bản. Bên cạnh đó, biết bao người thích mình được “khui hộp” iPhone ngay sau khi được mua về để khoe với bạn bè. Đó là nguyên do vì sao những chiếc iPhone “full box” hay “new seal” rất được ưa chuộng, nhất là sự chênh lệch về giá so với bản đã mở hộp.

Tuy nhiên, sau khi xem đoạn video chia sẻ từ cộng động mạng liên quan đến “công nghệ” hô biến một chiếc iPhone 11 Pro Max đã khui hộp trước đấy thành một iPhone “full box” hoặc “new seal”, ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ. Chỉ mất 1 thời gian ngắn, một chuyên viên cửa hàng đã gắn các tem (đã in sẵn) vào hộp, sau đó gắn seal bọc xung quanh. Khi công việc hoàn tất, một iPhone nguyên hộp, nguyên seal đã được giao đến tay khách hàng.

Video: “Công nghệ” hô biến iPhone 11 Pro Max đã khui thành “full box” siêu nhanh - 1

Video nói trên chỉ ra rằng, người dùng rất cẩn trọng trong việc chọn mua iPhone, đặc biệt là những chiếc iPhone đắt tiền. Mua một sản phẩm từ cửa hàng không tên tuổi sẽ thật dễ dẫn đến gặp những tình huống tương tự như trên video. Đó cũng có thể là một iPhone đã qua sử dụng, thay đổi linh phụ kiện để giảm giá,… thậm chí gặp phải iPhone “nhái”. Tốt nhất, hãy đến những cửa hàng uy tín, hãy “mở hộp” iPhone tại chính cửa hàng và bật máy lên để kiểm tra các tin tức liên quan, lẫn cả về số IMEI, serial xem có trùng khớp với iPhone bên trong hay không.

Nhìn chung, đừng ham rẻ với những lời chào mời iPhone “new seal” hoặc “full box”. Hãy tỉnh táo trong việc mua sắm iPhone để không bị mất tiền oan.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-cong-nghe-ho-bien-iphone-11-pro-max-da-khui-thanh-full-box-si… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-cong-nghe-ho-bien-iphone-11-pro-max-da-khui-thanh-full-box-sieu-nhanh-1084890.html

iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, mo hop, smartphone, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Video: “Công nghệ” hô biến iPhone 11 Pro Max đã khui thành “full box” siêu nhanh được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--