Video: Đây chính là iPhone 12 Pro Max đọ dáng iPhone 11 Pro Max--
Video: Đây chính là iPhone 12 Pro Max đọ dáng iPhone 11 Pro Max iPhone SE 2020 đã chính thức được công bố, và giờ đến lượt iPhone 12 lấy lại sự quan tâm của cộng đồng đam mê công nghệ.

iPhone SE 2020 đã chính thức được công bố, và giờ đến lượt iPhone 12 lấy lại sự đoái hoài của cộng đồng đam mê công nghệ.

Vẫn còn vài ba tháng nữa để iPhone 12 ra mắt, tuy vậy một rò rỉ thiết kế mới đã cung cấp cho mọi người một ý tưởng khá tốt về những gì đến với các điện thoại cấp cao năm 2020 của Apple.

Kênh Youtube AllApplePro đã đăng lên thiết kế kết xuất của chiếc iPhone 12 Pro Max 6,7 inch dựa trên sự hợp tác của chuyên gia rò rỉ Max Weinbach. Họ không những cung cấp bản CAD kết xuất thiết kế dựa theo thông tin thu được từ các nguồn mà còn in 3D mô hình thiết kế của điện thoại với mục đích đối chiếu nó với iPhone 11 Pro Max.

Dựa vào những gì miêu tả trong video, có khá nhiều điểm khác biệt chính giữa thiết kế của iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max. Về cơ bản, kích thước của notch và viền trên điện thoại sắp tới đã được giảm đáng kể. Video tuyên bố rằng viền trên điện thoại mới sẽ mỏng hơn 0,9 mm so với trước đây.

Mô-đun máy ảnh vuông ở phía sau trở nên lớn hơn nhưng không được mô tả một cách rõ ràng về các tính năng trên nó. Có vẻ như đó sẽ là một thiết lập 4 camera sắp xếp theo như hình vuông. Cảm biến phía dưới bên phải được đồn là cảm biến LiDAR cũng có thể có thể bổ trợ các tính năng AR.

Hệ thống đèn flash ở giữa 4 camera. Bản thân các ống kính không nhô ra nhiều như trên iPhone 11 Pro Max, nhưng vỏ hình vuông hơi dày hơn.

Video: Đây chính là iPhone 12 Pro Max đọ dáng iPhone 11 Pro Max - 1

Nhìn chung, thiết kế được cho là của iPhone 12 Pro Max có vẻ khá giống iPad Pro 2020, với các cạnh được làm tròn sắc nét hơn và màn hình phẳng hơn.

Kết xuất CAD cũng cho thấy độ dày của iPhone 12 Pro Max là 7,4 mm, khiến nó mỏng hơn iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, điện thoại được cho rằng hơi cao và rộng hơn so với tiền nhiệm của nó. Các rò rỉ cho thấy iPhone 12 Pro Max có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn iPhone 11 Pro Max.

Một thay đổi thiết kế nhỏ khác trên điện thoại là các dải ăng-ten rộng hơn vì khả năng 5G. Trong khi đó, địa thế của các nút và cổng hình như không thay đổi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-chinh-la-iphone-12-pro-max-do-dang-iphone-11-pro-max-1080… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-chinh-la-iphone-12-pro-max-do-dang-iphone-11-pro-max-1080158.html

iPhone, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, y tuong thiet ke, Apple, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Video: Đây chính là iPhone 12 Pro Max đọ dáng iPhone 11 Pro Max được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--