Video: Đây chính là LG Velvet có giá cực kỳ hấp dẫn?--
Video: Đây chính là LG Velvet có giá cực kỳ hấp dẫn? LG vừa công bố một đoạn video giới thiệu về chiếc smartphone cao cấp mà công ty sắp ra mắt thị trường đại chúng mang tên LG Velvet.

LG vừa ban bố một đoạn video giới thiệu về chiếc điện thoại cấp cao mà công ty sắp ra mắt thị trường đại chúng mang tên LG Velvet.

Video cho thấy một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới bao gồm một loại hình mới về mô-đun máy ảnh. Thay vì các mô-đun máy ảnh lớn như chúng ta đã thấy trên Galaxy S20+ và Huawei P40 Pro, Velvet chọn thiết kế hình giọt nước ngược trông khá sáng tươi và hấp dẫn.

Đoạn video cũng cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về các tùy chọn sắc màu trên LG Velvet, cho dù là cả một số màu với hiệu ứng gradient.

LG xác nhận trong video trước đấy cho thấy Velvet được chuẩn bị chip Snapdragon 765G mà không cần là Snapdragon 865 hàng đầu. Chip cấp cao của Qualcomm nổi tiếng là đắt đỏ, và đó là một trong số nguyên do chính khiến điện thoại hàng đầu có giá tăng mạnh. Snapdragon 765G vẫn là chip 5G cao cấp nhưng nó kém hơn một ít so với Snapdragon 865 và dĩ nhiên sẽ rẻ hơn.

Video: Đây chính là LG Velvet có giá cực kỳ hấp dẫn? - 1

Có vẻ như LG đang muốn Velvet có tính cạnh tranh tốt nhờ mức giá thấp hơn. Cần nhớ rằng, không chỉ LG mà một số nhà sản xuất khác cũng đã và đang chọn lựa cách áp dụng chip Snapdragon 765G cho điện thoại hàng đầu năm 2020 của mình, cho dù là cả Google.

LG Velvet sẽ là điện thoại trước mắt trong chiến lược tái khởi động của LG. Tên của nó cho biết một sự khởi điểm rõ ràng để công ty có thể cải thiện bộ phận di động vốn gây tổn thất cho họ suốt 20 quý liên tiếp.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-chinh-la-lg-velvet-co-gia-cuc-ky-hap-dan-1080572.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-chinh-la-lg-velvet-co-gia-cuc-ky-hap-dan-1080572.html

LG, LG Velvet, smartphone, dien thoai, Snapdragon 765G, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Video: Đây chính là LG Velvet có giá cực kỳ hấp dẫn? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--