Video: Đây là chân dung iPhone 9 sắp ra mắt của Apple--

Với việc iPhone 9 còn vài tuần nữa ra mắt, nhà thiết kế Ran Avni gần đây đã tổng hợp một video ý tưởng cho chúng ta thấy iPhone sắp ra mắt của Apple sẽ như thế nào.

Trong video, chúng ta cũng có thể thấy rằng iPhone 9 có thiết kế dựa theo các phỏng đoán trong thời gian qua, với thực tế cho biết iPhone 9 về cơ bản giống với iPhone 8.

Đối với thông số kỹ thuật, iPhone 9 được cho là kèm theo chip A13 Bionic cực nhanh của iPhone 11 và tích hợp màn hình 4,7 inch chứa Touch ID. Là thiết bị hướng đến phân khúc giá rẻ, iPhone 9 dự kiến có màn hình LCD trái ngược với OLED. Tương tự, mặt hàng bổ trợ khả năng 5G sẽ không phải là thứ chúng ta thấy trên iPhone 9 cho tới khi iPhone 12 ra mắt vào cuối năm nay.

Video: Đây là chân dung iPhone 9 sắp ra mắt của Apple - 1

Về camera, có tin đồn cho thấy iPhone 9 sẽ xuất xưởng với camera ống kính đơn cải tiến. Người dùng sẽ được các tùy chọn lưu giữ 64 GB hoặc 128 GB. Bên cạnh đó, đã có tin đồn cho biết thiết bị sẽ đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau, gồm Xám, Bạc và Đỏ.

iPhone 9 không phải là dế yêu cũng có thể thay đổi cuộc chơi nhưng không ít nó sẽ giúp Apple xúc tiến lợi nhuận bán iPhone trong 1 quý mà ở đó công ty có truyền thống vận tốc tăng trưởng chậm chạp.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-la-chan-dung-iphone-9-sap-ra-mat-cua-apple-1055760.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-la-chan-dung-iphone-9-sap-ra-mat-cua-apple-1055760.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--