Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều năm--
Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều năm Mặc dù có mức giá khá rẻ nhưng không phải vì vậy mà Apple lơ là trong việc thiết kế iPhone SE (2020).

Mặc dù có giá khá rẻ nhưng vẫn không phải vì thế mà Apple lơ là trong việc thiết kế iPhone SE (2020).

Trước khi đầu tư vào iPhone SE mới, biết bao người sẽ tự hỏi rằng liệu sản phẩm này có bền không? Để xử lý điều này, kênh YouTube JerryRigEverything đã thi hành màn kiểm tra độ bền của sản phẩm này.

Đánh giá cho biết iPhone SE đích thực mang đến độ bền cao, bắt đầu từ màn hình. Mặc dù được làm bằng kính nhưng lớp mỏng nhựa cũng có thể hấp thụ va đập khi rơi. Mặt sau của smartphone được làm bằng chất liệu giống như màn hình, trong khi các khung được làm bằng nhôm. Thật không may, kính máy ảnh vẫn bị xây sát khi chạm với các vật thể có tính cứng từ 6 trở lên (trên thang Mohs).

Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều năm - 1

Khá thú vị là màn kiểm tra độ bền kha khá ngắn nhưng nhìn chung sản phẩm sống tốt qua bài kiểm tra độ bền. Do đó JerryRigEverything tin máy có thể sống tốt trong vài ba năm cho nhu cầu sử dụng bình thường.

Rõ ràng đó là điều tuyệt hảo dành cho iPhone SE (2020) – dế yêu cấu hình rất tốt của Apple đi kèm chip A13 Bionic mới nhất, màn hình LCD 4,7 inch và giá bán chỉ từ 399 USD (9,35 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-la-ly-do-iphone-se-du-trau-bo-de-xai-ca-nhieu-nam-1083257… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-la-ly-do-iphone-se-du-trau-bo-de-xai-ca-nhieu-nam-1083257.html

iPhone SE, iPhone SE 2020, smartphone, Apple, danh gia san pham, do ben, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều năm được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--