Video: Đây sẽ là chiếc iPhone được Apple ra mắt vào năm 2025?--
Video: Đây sẽ là chiếc iPhone được Apple ra mắt vào năm 2025? Mặc dù phải hơn 5 năm nữa chúng ta mới có thể đến với thời điểm iPhone 2025 ra mắt nhưng các nhà thiết kế đã tạo ra ý tưởng sản phẩm đầy mê hoặc này.

Mặc dù có phải hơn 5 năm nữa chúng ta mới có thể đến với thời điểm iPhone 2025 ra mắt nhưng các nhà thiết kế đã tạo ra ý tưởng sản phẩm đầy huyền hoặc này.

Các nhà thiết kế tại ConceptsiPhone đã liên tưởng đến một cái iPhone có màn hình linh hoạt, cho phép gập lại 1 cách đầy ấn tượng. Đó là màn hình XDR Retina cao cấp có cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình thay vì đẳng cấp Face ID như hiện giờ để truy cập vào thiết bị.

Khá thú vị, iPhone 2025 chỉ nắm giữ camera duy nhất ở mặt sau, tuy nhiên đó là công nghệ ống kính hoán đổi, có nghĩa người dùng cũng có thể có thể thay đổi các khẩu độ theo nhu cầu chụp. Kết quả là nó giảm đáng kể số lượng ống kính ở mặt sau của máy. Đặc biệt, iSight đã trở lại và đó là ống kính trông rất đẹp mắt. Dựa vào thiết kế, có 4 loại ống kính được phối hợp bên trong sản phẩm, gồm ống kính tele f/2.8, ống kính macro f/2.8, ống kính chân dung f/1.8 và ống kính mắt cá f/2.8.

Video: Đây sẽ là chiếc iPhone được Apple ra mắt vào năm 2025? - 1

Điện thoại có thiết kế siêu mỏng, cũng có thể có thể gập lại hai hướng với phần gập theo hướng ngang của máy như Galaxy Z Flip thay vì chiều dọc như Galaxy Fold.

Dĩ nhiên, ở thời điểm này thật khó để tạo ra thể cung cấp các thông số kỹ thuật bên trong của sản phẩm, bởi 5 năm sẽ là khoảng thời gian đủ để nâng tầm các thông số như chip siêu mạnh, RAM cực lớn và bộ nhớ trong khổng lồ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-se-la-chiec-iphone-duoc-apple-ra-mat-vao-nam-2025-1078473… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-se-la-chiec-iphone-duoc-apple-ra-mat-vao-nam-2025-1078473.html

iPhone 2025, smartphone, concept, y tuong thiet ke, Apple, iPhone 12, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Video: Đây sẽ là chiếc iPhone được Apple ra mắt vào năm 2025? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--