Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao?--
Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao? Video ý tưởng về iOS 14 vận hành trên iPhone 12 sẽ ra sao đã được đưa ra, đặc biệt khi thể hiện một tính năng mà mọi người đã chờ đợi từ lâu.

Video ý tưởng về iOS 14 vận hành trên iPhone 12 sẽ ra sao đã được đưa ra, đặc biệt khi thể hiện một tính năng mà mọi người đã chờ đón từ lâu.

Cách đây không lâu, nhà thiết kế iSpazio đã tạo nên ý tưởng iOS 14 không tập trung nặng về các chi tiết nhưng cung cấp cho chúng ta một chiếc nhìn tổng quan, nếu không nói là ngắn gọn về cách các widget có thể xuất hiện trên màn hình chính của iPhone 12 ra sao.

Giờ đây, ý tưởng từ nhà thiết kế Parker Ortolani cung cấp cái nhìn về việc thêm các widget vào màn hình chính của iOS. Được xem là SpringKit, ý tưởng này cung cấp ba lớp tượng trưng để nhà phát triển chọn, nơi mọi người có thể chuyển đổi giữa chúng. Tất cả đều đặt vào lưới và các tính năng tùy chỉnh hiện có.

Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao? - 1

Để thể hiện, Ortolani cũng cho thấy ứng dụng Weather ở dạng widget cho người sử dụng biết thời tiết theo thời gian thực. Trong khi đó, tiện ích phần mềm Camera cấp phép người dùng chụp ảnh nhanh hơn một chút.

Trong khi iPadOS 13 đã có những widget, chức năng được công nhận có phần hạn chế. Nếu các widget thực tiễn là một phần của iOS 14, chúng ta chỉ có thể kỳ vọng rằng chúng sẽ mạnh hơn chút ít so với các gì hiện có trên iPad. Với việc màn hình chính của iOS ít nhiều vẫn không thay đổi trong lâu năm nay khiến việc Apple mang đến cho chúng một vài tùy chỉnh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao? - 2

Với việc WWDC chuyển sang phát trực tuyến vào tháng 6, chúng ta sẽ không phải mong chờ lâu để xem Apple thể hiện những thứ mới mẻ trong iOS 14. Tại WWDC, chúng ta sẽ nhận được 1 bài tuyên bố ảo và các phiên video từ xa với những kỹ sư Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-iphone-12-voi-tinh-nang-hot-nhat-cua-ios-14-the-hien-ra-sao-1… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-iphone-12-voi-tinh-nang-hot-nhat-cua-ios-14-the-hien-ra-sao-1084316.html

iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, iOS 14, Apple, WWDC 2020, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--