Video: Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 đẹp mê hồn, Xuân này lại có thứ để chờ đợi--

Thiết kế iPhone SE 2 đang được định dạng là một sự lựa chọn sáng giá cho các sản phẩm Apple.

Với mức giá được đồn đoán từ 399 USD cùng với phần cứng mạnh mẽ, iPhone SE 2 dự kiến ​​sẽ mặt hàng thành công như hy vọng của 1 số nhà phân tích. Điều này sẽ càng có cơ sở lúc nhìn vào ý tưởng về chiếc iPhone SE 2 mới đây.

Với một camera phía sau duy nhất, thiết kế giống iPhone 8 của iPhone SE 2 có nghĩa chúng sẽ có nút Home truyền thống, và đương nhiên cả Touch ID. Sản phẩm dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 3/2020. Mặc dù chưa xác nhận có bao nhiêu sắc màu mà Apple dự định áp dụng cho iPhone SE 2 nhưng sự thành đạt của iPhone 11 khiến nhiều người kỳ vọng về một loạt màu sắc bắt mắt cho sản phẩm mà Apple ra mắt vào mùa xuân này.

Video: Lại thêm ý tưởng iPhone SE 2 đẹp mê hồn, Xuân này lại có thứ để chờ đợi - 1

Bản thân video ý tưởng cho biết tổng số 4 lựa chọn màu sắc, trong đó một biến thể màu đỏ cũng được bao gồm. Mặc dù thiết kế iPhone SE 2 không phải là điểm nhấn, nhưng phần cứng của máy rất mạnh mẽ. Theo nhiều báo cáo, mặt hàng dự kiến đi kèm chip A13 Bionic như iPhone 11, 11 Pro hay 11 Pro Max. Nói tóm lại, đó là chip cực mạnh so với các đối thủ. Cùng với giá phải chăng của iPhone SE 2, rõ rệt rất nhiều người khó lỏng bỏ lỡ nó.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-lai-them-y-tuong-iphone-se-2-dep-me-hon-xuan-nay-lai-co-thu-d… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-lai-them-y-tuong-iphone-se-2-dep-me-hon-xuan-nay-lai-co-thu-de-cho-doi-1046323.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--