Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2”--

Một bằng sáng chế thiết kế mới xuất hiện tại Văn phòng nắm giữ trí óc (IPO) tới từ Vivo.

Bằng sáng chế được Vivo đưa ra mô tả nhiều điện thoại thông minh với thiết kế máy ảnh rất thú vị. Theo bằng sáng chế, có ba loại thiết kế toàn màn hình khác nhau, mọi thứ đều có camera đục lỗ trong màn hình. Điều khác biệt giữa chúng là vị trí của các cảm biến.

Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2” - 1

Hãy bắt đầu với cái đầu tiên, ở đây chúng ta thấy bốn camera trải khắp bốn góc của màn hình. Một thiết kế rất kỳ quặc khiến nhiều dấu hỏi về khả năng tồn tại trên thị trường của sản phẩm.

Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2” - 2

Tiếp theo là một smartphone khác với bốn camera được chia thành hai nhóm. Về cơ bản, đó là một thiết kế với màn hình đục lỗ kép như Nova 6 5G gần đây của Huawei, nhưng ở đây các cảm biến đều ở góc ở trên bên trái và phía trên bên phải.

Vivo đang phát triển smartphone với camera trước “có 1 không 2” - 3

Cuối cùng, bằng sáng chế thứ ba mô tả một smartphone có thiết kế tựa như như bằng sáng chế thứ hai, tuy nhiên lần này các camera có khoảng trống giữa chúng thay vì cùng đặt trong phần nào đục lỗ hình viên thuốc.

Dĩ nhiên vì đây chỉ là bằng sáng chế nên không rõ liệu Vivo có áp dụng chúng vào sản phẩm trong sau này hay không, đặc biệt khi thiết kế máy ảnh trong màn hình sẽ là khuynh hướng cho ngành công nghiệp điện thoại sáng dạ vào năm 2020. Bên cạnh đó, đối với nhiều người thì camera sau của smartphone được tính là quá đủ cho nhu cầu của họ rồi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vivo-dang-phat-trien-smartphone-voi-camera-truoc-co-1-khong-2-10456… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vivo-dang-phat-trien-smartphone-voi-camera-truoc-co-1-khong-2-1045638.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--