Vivo để lộ bằng sáng chế với màn hình 4 camera “lỗ khuyên”--

Mới đây, Vivo đã được cấp bằng sáng chế cho 1 số thiết kế điện thoại thông minh kiểu “lỗ khuyên”.

Cuộc đua thiết kế toàn màn hình trên điện thoại sáng dạ đã mang đến ánh nhìn đa diện cho ngoại hình của smartphone, từ “tai thỏ” cho đến các camera bật lên, camera xoay và camera “lỗ khuyên”. Các nhà cung cấp sẽ tiếp tục thử nghiệm cho đến khi có thể băng qua các thách thức lớn nhất công nghệ và tỉ dụ mới đặc biệt là bằng sáng chế từ Vivo cho 1 điện thoại thông minh có tới 4 “lỗ khuyên” trên màn hình, được cho rằng sao chép đẳng cấp của dòng Galaxy S10 hồi đầu năm nay.

Vivo để lộ bằng sáng chế với màn hình 4 camera "lỗ khuyên" - 1

Vivo có tới 3 đẳng cấp thiết kế camera selfie “lỗ khuyên”.

Theo nguồn tin từ Tigermilers, bằng sáng chế của Vivo đã được cấp bởi CNIPA (Cơ quan quản lý nắm giữ trí óc quốc gia Trung Quốc) rồi cho biết tổng cộng 3 thiết kế khác nhau, mọi thứ các camera đều có thiết kế “lỗ khuyên” trên màn hình.

Thiết kế đầu tiên đặt 4 camera selfie ở mỗi góc của màn hình, gợi nhớ đến Amazon Fire Phone. Trong khi đó, 2 thiết kế còn lại là 2 cặp camera selfie “viên thuốc” ở 2 góc trên màn hình. Ngoài ra, ở mặt sau của thiết bị sẽ được thiết lập 4 camera.

Vivo để lộ bằng sáng chế với màn hình 4 camera "lỗ khuyên" - 2

Điện thoại của Vivo sẽ được tới 4 camera trước và 4 camera sau, nâng tổng cộng lên 8 camera.

Hiện phía các chuyên gia công nghệ vẫn chưa hình dung ra được mục tiêu của Vivo khi vẽ ra quá nhiều camera selfie này. Tất nhiên, các bằng sáng chế chưa thể khẳng định chắc chắn là các thiết bị này sẽ sớm xuất hiển thị trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các thông tin về sản phẩm của hãng trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vivo-de-lo-bang-sang-che-voi-man-hinh-4-camera-lo-khuyen-1045404.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/vivo-de-lo-bang-sang-che-voi-man-hinh-4-camera-lo-khuyen-1045404.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--