Wiko tung điện thoại giá rẻ có pin “khủng”, camera kép, chạy Android 10--
Wiko tung điện thoại giá rẻ có pin “khủng”, camera kép, chạy Android 10 View4 Lite là chiếc điện thoại có dung lượng pin tốt nhất trong dòng điện thoại thông minh của Wiko.

View4 Lite là chiếc smartphone có dung lượng pin tốt nhất trong dòng điện thoại thông minh của Wiko.

Wiko vừa chính thức ra mắt điện thoại Wiko View4 Lite dành riêng cho phân khúc smartphone giá rẻ chỉ gần 2,5 triệu đồng. Máy được trang bị dung lượng pin 4.000mAh với những tối ưu phần cứng và ứng dụng để tiết kiệm năng lượng. Cho tới hiện tại, View4 Lite là chiếc điện thoại có dung lượng pin tốt nhất trong dòng điện thoại thông minh của Wiko, được chứng thực bởi tổ chức SmartViser (Pháp).

Wiko tung điện thoại giá rẻ có pin "khủng", camera kép, chạy Android 10 - 1

Các tùy chọn sắc màu của Wiko View4 Lite.

Wiko View4 Lite được vận hành bởi vi xử lý 8 nhân có xung nhịp 1.8GHz cùng 64GB ROM và chạy hệ điều hành Android 10. Ngoài ra, View4 Lite nắm giữ camera kép với độ sắc nét 13MP và cảm biến độ sâu trường ảnh 2MP ở chế độ xóa phông.

Theo nhà sản xuất, với bộ nhớ trong 64GB phối hợp cùng bộ nhớ mở rộng lên đến 256GB, View4 Lite mang đến khả năng lưu trữ tương đương với 190 tập video yêu thích và 700 album nhạc hoặc 30 game nặng.

Về thiết kế, View4 Lite được chuẩn bị màn hình tràn viền 6.52-inches với độ nét HD+. Màn hình tỉ lệ 20:9 mới với viền siêu mỏng, máy được quảng cáo là mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh tốt hơn trong không gian giải trí đa màu sắc. 

Đặc biệt, máy được chuẩn bị thêm phím Trợ lý Google chỉ còn một chạm. Nhờ đó, người sử dụng có thể kích hoạt nhanh chóng Walkie Talkie, đặt báo thức, chụp ảnh, kiểm tra dự báo thời tiết, bật đèn flash,…

Nguồn: http://danviet.vn/wiko-tung-dien-thoai-gia-re-co-pin-khung-camera-kep-chay-android-10-5020201551… Nguồn: http://danviet.vn/wiko-tung-dien-thoai-gia-re-co-pin-khung-camera-kep-chay-android-10-502020155162813156.htm

Wiko View4 Lite, gia Wiko View4 Lite, dien thoai gia re, hinh anh Wiko View4 Lite

Bài viết (post) Wiko tung điện thoại giá rẻ có pin “khủng”, camera kép, chạy Android 10 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--