Xiaomi sắp tung smartphone tầm trung zoom siêu khủng--
Xiaomi sắp tung smartphone tầm trung zoom siêu khủng Xiaomi đã chính thức chốt ngày ra mắt phiên bản Mi 10 Youth kết hợp với giao diện người dùng MIUI 12.

Xiaomi đã chính thức chốt ngày ra mắt phiên bản Mi 10 Youth phối hợp với giao diện người sử dụng MIUI 12.

Theo đó, Xiaomi sẽ chọn 27/4 là ngày ra mắt dế yêu tầm trung với camera siêu zoom này của hãng. Kèm theo đó, công ty cũng chia sẻ một bản kết xuất mới của thiết bị cầm tay trên Weibo.

Xiaomi sắp tung smartphone tầm trung zoom siêu khủng - 1

Dựa vào kết xuất đăng tải bởi Xiaomi cho thấy, chiếc điện thoại mới này sẽ có camera kính tiềm vọng với khả năng zoom lên tới 50x, điều không có trên phiên bản Lite của Mi 10 mà Xiaomi ra mắt tại châu Âu vào tháng trước.

Các chi tiết của các cảm biến khác trên thiết lập máy ảnh 4 của điện thoại đến nay vẫn khá hiếm. Có lẽ, nó sẽ được trang bị cảm biến chính 48 MP và camera siêu rộng 8 MP. Chưa rõ liệu sản phẩm cũng đi cùng với máy ảnh macro 5 MP hoặc cảm biến độ sâu 2 MP như Mi 10 Lite 5G ngoài nước hay không.

Ngoài cấu hình camera mới, kỳ vọng Mi 10 Youth Edition sẽ được các thông số kỹ thuật tựa như như phiên bản thế giới của nó. Điều đó có tức là máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 765 kết phù hợp với RAM 8 GB LPDDR4X và bộ nhớ trong UFS 2.1 128 GB. Nó cũng có bổ trợ kết nối 5G trên cả mạng 5G SA (độc lập) và NSA (không độc lập) tại thị trường trong nước.

Xiaomi sắp tung smartphone tầm trung zoom siêu khủng - 2

Hơn nữa, điện thoại sẽ có chuẩn bị màn hình AMOLED 6,57 inch với máy quét vân tay trên màn hình cùng một notch giọt nước chứa camera selfie 16 MP nếu công ty giữ nguyên so với cảm biến cũ. Máy tích hợp pin 4.160 mAh với sạc nhanh 22,5W, độ dày 7,98 mm và nặng 192 gram.

Dựa vào hình ảnh kết xuất đồ họa chính thức cho biết Xiaomi Mi 10 Youth sẽ có sẵn với 4 màu lựa chọn tại Trung Quốc. Phiên bản đầu tiên sẽ là sự phối hợp giữa hiệu ứng gradient trắng và tím, phiên bản thứ hai, thứ ba và thứ tư sẽ lần lượt là ngọc lục bảo, cam và xanh dương.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/xiaomi-sap-tung-smartphone-tam-trung-zoom-sieu-khung-1081309.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/xiaomi-sap-tung-smartphone-tam-trung-zoom-sieu-khung-1081309.html

Xiaomi, smartphone, camera, sieu zoom, Mi 10 Youth, Xiaomi Mi 10, MIUI 12, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Xiaomi sắp tung smartphone tầm trung zoom siêu khủng được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--