Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo--

Đây cũng đều có thể là thiết kế mà Microsoft cần tham khảo trước lúc dẫn vào các sản phẩm tương lai của mình.

Microsoft mới giới thiệu các thiết bị màn hình kép Surface Neo và Surface Duo, do đó nhà thiết kế Phone Designer tiếp tục hoàn thiện ý tưởng FlexBook có vẻ rất “tương lai” cho kế hoạch của Microsoft.

Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo - 1

Các công ty như Asus và Lenovo đã thử với thiết kế phối hợp máy tính bảng và máy tính xách tay thành một.

Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo - 2

Chìa khóa để làm điều này chính là khả năng gập lại như FlexBook trong ý tưởng – một cái máy tính xách tay cũng đều có thể gập lại bàn phím để trở thành máy tính bảng màn hình kép.

Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo - 3

Ý tưởng cho biết sản phẩm có hai bản lề, với một bản lề tương tự như Huawei Mate X để kết nối màn hình, trong lúc bản lề cơ bản hơn được sử dụng cho bàn phím.

Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo - 4

Chiếc máy 2 lần này trông rất mỏng manh và đắt tiền. Bây giờ nó chỉ là một ý tưởng và cảm thấy trông giống như 1 dự án rồ dại mà Microsoft hoặc Google sẽ thực hiện.

Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo - 6

Dẫu vậy mọi người vẫn thích nó, từ tính linh hoạt đến ngôn ngữ thiết kế và khả năng chuyển tiếp liền mạch giữa các định dạng. Nó hoạt động theo nhiều cách, gồm dạng lều, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Ý tưởng FlexBook xuất hiện đẹp hơn Surface Neo và Surface Duo - 7

Chúng ta sẽ có máy tính bảng cỡ nhỏ, máy tính xách tay, máy tính bảng màn hình kép, máy tính xách tay có hai màn hình cảm ứng, dạng lều và nhiều điều hơn nữa… từ ý tưởng FlexBook này.

Không chỉ có vậy, các nhà thiết kế còn đính kèm cho Flexbook một bút stylus dạng từ tính, và ai cũng đánh giá cao sự đơn giản của sản phẩm. Đây có thể là một thiết bị chạy Android 10 hoặc Windows 10X, nhưng ít người cũng mong máy chạy Linux hoặc Fuchsia.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--