Ý tưởng Google Pixel 5 với máy ảnh xấu xí nhưng đầy thú vị--
Ý tưởng Google Pixel 5 với máy ảnh xấu xí nhưng đầy thú vị Trong khi thế giới đang tập trung vào các rò rỉ mới nhất của Google Pixel 4a nhưng đã có những kết xuất mới cho Pixel 5.

Trong khi ngoài nước đang tập trung vào các rò rỉ mới nhất của Google Pixel 4a nhưng đã có những kết xuất mới cho Pixel 5.

Nhà thiết kế Waqar Khan cho dù đã tạo nên một video về sản phẩm trong video phía trên. Thiết kế có các đặc tính mới nhất từ ​​các rò rỉ, cho dù là một máy ảnh “khá xấu xí”.

Ý tưởng Google Pixel 5 với máy ảnh xấu xí nhưng đầy thú vị - 1

Dự kiến ra mắt vào trong ngày thu với Android 11, Google Pixel 5 là smartphone có phần mặt trước và màu cam giống như da mà Oppo mang đến Find X2 Pro gần đây. Các thông số kỹ thuật khác của thiết bị bao gồm màn hình OLED 5,9 inch với độ phân giải Full HD+, cộng với chip Snapdragon 765G và RAM 6 GB.

Ý tưởng Google Pixel 5 với máy ảnh xấu xí nhưng đầy thú vị - 2

Ngoài ra máy cũng đi cùng bộ nhớ trong 128 GB cùng pin dung lượng 3.080 mAh. Về cơ bản, đó là sự tăng trưởng về thông số kỹ thuật phần cứng so với tiền nhiệm. Mặc dù màn hình được quảng cáo là có viền hẹp nhưng nó vẫn chưa hẹp như của các đối thủ.

Ý tưởng Google Pixel 5 với máy ảnh xấu xí nhưng đầy thú vị - 3

Về máy ảnh, kia sẽ là thiết lập ba camera ở mặt sau, cho dù là camera chính 12,2 MP như Pixel 4, tuy nhiên lần này còn có sự xuất hiện của camera zoom và ống kính siêu rộng. Pixel 4 không có ống kính góc siêu rộng và pin thấp hơn – vốn dĩ là những nhược điểm khiến Google muốn sửa sai.

Ý tưởng Google Pixel 5 với máy ảnh xấu xí nhưng đầy thú vị - 4

Một lần nữa, Google chọn viền dày hơn ở phần bên trên của mặt trước để chứa camera selfie thay vì đục lỗ như nhiều sản phẩm khác hiện nay. Chưa rõ máy quét dấu vân tay ở đâu, nhiều khả năng nó được nhúng vào màn hình hoặc chỉ dễ dàng là bị bỏ qua để hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt an toàn hơn.

Như thường lệ, nhiếp ảnh tính toán sẽ có Google tập trung nhiều hơn là phần cứng máy ảnh. Tuy nhiên, với các gì mà các nhà cung cấp khác đã tiến tới, có lẽ Google cần thực hành một thiết kế táo tợn hơn đến người sử dụng thay vì cứ dựa vào phần mềm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-google-pixel-5-voi-may-anh-xau-xi-nhung-day-thu-vi-1078027…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-google-pixel-5-voi-may-anh-xau-xi-nhung-day-thu-vi-1078027.html

smartphone, Google Pixel, Pixel 5, y tuong thiet ke, concept, may anh, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Ý tưởng Google Pixel 5 với máy ảnh xấu xí nhưng đầy thú vị được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--