Ý tưởng Huawei Mate 40 trong suốt, đẹp xuất sắc--

Huawei chuẩn bị ra mắt dòng P40, có nghĩa công ty gần như đã có thiết kế của sản phẩm, vì thế điều họ tiếp tục sẽ là phát triển dòng Mate 40.

Sau khi ra mắt dòng P40, Huawei sẽ bắt tay vào việc phát triển smartphone cấp cao kế đến của mình nằm trong dòng Mate 40, với lịch trình vào nửa cuối năm nay. Hiện tại, Huawei vẫn đang âm thầm phát triển thiết kế của sản phẩm nhưng nếu nhìn vào những gì hiển thị trong ý tưởng thiết kế mới đây, công ty có thể đang có 1 tư liệu tham khảo cho sản phẩm này, mặc dầu khả năng thực tiễn khó xảy ra ở thời điểm này.

Ý tưởng Huawei Mate 40 trong suốt, đẹp xuất sắc - 1

Ý tưởng Mate 40 được mang ra mang đến cho người sử dụng một cái nhìn tương lai, với một vài chi tiết khiến mọi người nghĩ đến Xiaomi Alpha trước đây. Người tạo ý tưởng hình dung một cái Mate 40 với thiết kế bằng kính trong suốt, tuy nhiên điều ấy vẫn còn là một dấu hỏi về khả năng xuất hiện sớm ngay trong mặt hàng cuối năm nay của Huawei hay không.

Ý tưởng Huawei Mate 40 trong suốt, đẹp xuất sắc - 2

Dĩ nhiên điều đó hoàn toàn có khả năng nếu nhìn vào mẫu Mi 8 Explorer Edition trước đấy của Xiaomi. Còn nhớ, Mi 8 Explorer Edition có mặt sau trong suốt và rất phổ biến, mặc dầu điều đó sẽ không diễn ra với mặt trước của máy.

Ý tưởng Huawei Mate 40 trong suốt, đẹp xuất sắc - 3

Được biết, Xperia Purility và Lenovo S800 là hai điện thoại có bàn phím vật lý sử dụng thiết kế trong suốt. Vì vậy, một thiết kế trong suốt có thể sẽ trở nên rất phổ biến khi một OEM tìm ra phương pháp để thi hành nó trong kỷ nguyên smartphone hiện nay. Dẫu vậy, đó chỉ là chuyện tương lai lúc mà thiết kế này vẫn còn được coi là một khái niệm phi thực tế.

Cuối cùng, ý tưởng cho biết Mate 40 sẽ có thiết kế camera selfie dưới màn hình. Điện thoại cũng có thể bỏ qua cổng kết nối để ủng hộ hoàn toàn cho công nghệ sạc không dây.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-huawei-mate-40-trong-suot-dep-xuat-sac-1056132.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-huawei-mate-40-trong-suot-dep-xuat-sac-1056132.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--