Ý tưởng iPhone 12 độc đáo với màn hình có 1 không 2--
Ý tưởng iPhone 12 độc đáo với màn hình có 1 không 2 Ý tưởng này có thể khó thành hiện thực trên iPhone 12, tuy nhiên nó vẫn có thể xảy ra trong tương lai.

Ý tưởng này còn cũng có thể có thể khó thành hiện thực trên iPhone 12, tuy nhiên nó vẫn có thể xảy ra trong tương lai.

iPhone tiếp theo cần được đổi mới và phần chính là màn hình. Thay vì sử dụng các thiết kế màn hình sát viền như hiện nay, các nhà thiết kế đã tạo nên một ý tưởng mới dành riêng cho iPhone 12, nơi các kế bên được bao quanh bởi màn hình để hiển thị biết bao các chi tiết cần thiết.

Dựa vào các tin đồn gần đây, không thể hy vọng rằng iPhone 12 với thiết kế trên thành hiện thực, nhưng mọi người vẫn hoàn toàn cũng đều có thể mong ngóng Apple làm điều gì đó để đưa nó đến sản phẩm của mình trong 1 ngày nào đó.

Để tạo nên một iPhone 12 như vậy, rất không ít điều cần được giải quyết, kể cả sử dụng màn hình linh hoạt cũng đều có thể uốn cong sang các bên cạnh – điều chỉ xuất hiện trên một vài mặt hàng “khái niệm”.

Ý tưởng iPhone 12 độc đáo với màn hình có 1 không 2 - 1

Apple là một công ty chỉ áp dụng các công nghệ hoàn thiện vào sản phẩm của mình, do đó khi màn hình linh hoạt chưa thể đạt được hiệu suất tốt nhất, công ty vẫn chẳng thể làm điều đó với iPhone của mình, đặc biệt là iPhone 12 ra mắt trong năm nay.

Các tin đồn mới đây cho biết, iPhone 12 sẽ ra mắt với bốn thành viên khác nhau, gồm iPhone 12, iPhone 12 Plus, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong khi loạt iPhone 12 cũng có thể ra mắt vào tháng 9 thì loạt iPhone 12 Pro cũng có thể phải chờ đến tháng 11 xuất hiện do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-iphone-12-doc-dao-voi-man-hinh-co-1-khong-2-1081084.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-iphone-12-doc-dao-voi-man-hinh-co-1-khong-2-1081084.html

iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, y tuong thiet ke, concept, Apple, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Ý tưởng iPhone 12 độc đáo với màn hình có 1 không 2 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--