Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ--
Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ iPhone 12 XDR Pro là một sản phẩm sáng tạo điên rồ được thực hiện bởi Phone Industry.

iPhone 12 XDR Pro là một mặt hàng sáng tạo điên rồ được thực hiện bởi Phone Industry.

Sự rồ dại của ý tưởng này đến từ việc mặt hàng mang những nét thiết kế tới từ hãng máy tính bàn của Apple, cho dù là bánh xe và hệ thống làm mát. Về cơ bản, nó mang đến cảm giác như một cái iPhone hoàn toàn mới được trang bị với một chiếc ốp lưng Mac Pro 2019. Cần chú ý, bản thân bánh xe của Apple được chào bán lên đến 700 USD – số lượng không hề rẻ chút nào.

Chưa dừng lại ở bánh xe, ý tưởng này còn rồ dại hơn nữa khi mang đến tay cầm phía trên cùng và dưới cùng vì một số lý do. Camera lỗ kép trên màn hình thực thụ là một ý tưởng khá tiện lợi, se khít hơn nhiều so với notch trước đây.

Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ - 1

Ở mặt sau, điện thoại chỉ đơn giản là kèm theo camera kép với thiết kế cũ kỹ có trên iPhone 7 Plus hay 8 Plus. Nó kể cả một ống kính góc rộng và cực rộng, cộng với Night Mode. Apple cung cấp thiết kế mới và camera cũ.

Toàn bộ thứ này được làm bằng nhôm tái chế và “cứng như đinh”. Nó có màn hình 1600 nits cùng tốc độ làm mới 120 Hz và máy quét dấu vân tay được đặt tại bên cạnh. Máy không còn cổng và nút – điều mà chưa xuất hiện mặt hàng nào trước đây của Apple trang bị.

Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ - 2

Dĩ nhiên, cũng như mọi ý tưởng trước đó, thật khó để mong ngóng iPhone 12 XDR Pro thành sự thực nhưng vẫn không ít cho chúng ta một chiếc nhìn lôi cuốn về sự mong ngóng từ fan hâm mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-iphone-12-xdr-pro-voi-banh-xe-sieu-la-5020201557593240.htm Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-iphone-12-xdr-pro-voi-banh-xe-sieu-la-5020201557593240.htm

iPhone 12, iPhone 12 XDR Pro, y tuong thiet ke, concept, apple

Bài viết (post) Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--