Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời--

Cùng với dòng iPhone 12 năm sau, iPhone SE 2 cũng sẽ được hy vọng khiến người hâm mộ “điên đảo”.

Video concept của iPhone SE2.

Tin đồn về iPhone SE 2 (dự kiến sẽ có ra mắt vào đầu năm sau) có sức nóng không hề kém so với iPhone 12 cao cấp. Sản phẩm dự kiến sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người sử dụng vì là dòng iPhone có mức giá bán phải chăng nhất, hiệu xuất cũng không hề thiệt thòi các flagship. Hàng loạt các hình ảnh kết xuất của chúng đã được tạo ra.

Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời - 1

Ảnh concept iPhone SE 2.

Hình ảnh từ video concept gần đây cho biết iPhone SE 2 sẽ có các góc cạnh vuông như iPhone 4 nhưng khá tinh tế, mặt sau cũng có thể được làm bằng nhựa. Ở mặt trước, viền màn hình khá lớn, giống như Pixel 4. Theo video, mặt lưng sẽ chỉ có 1 camera chính với đèn flash LED kép và một số các cảm biến phía trước.

Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời - 2

Ảnh concept iPhone SE 2.

Thiết kế vuông khối của concept iPhone SE 2 làm cho nó mang lại cảm giác như một chiếc Xperia hoặc Essential Phone, thậm chí cũng có thể có thể là một cái Lumia cũ. Tuy nhiên, với phong cách của Apple, mọi thứ sẽ đều toát ra thần thái xa hoa và với cấu hình hùng mạnh bên trong, chắc chắn chúng vẫn khiến nhiều người phải móc hầu bao.

Ý tưởng iPhone SE 2 đẹp rụng rời - 3

Ảnh concept iPhone SE 2.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-iphone-se-2-dep-rung-roi-1044527.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-iphone-se-2-dep-rung-roi-1044527.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--